ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

เข้าเดือนที่2ของการฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วค่ะประจำเดือนมา14วัน เวียนหัวเจ็บนมสุดๆเวลาบีบหัวนมน้ำนมยังไหลอยู่เลยลูกคนแรก1ขวบ8เดือนแล้วมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาคุมเเบบ3เดือนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้เข้สเข็มที่2เเล้วไม่มีประจำเดือนเเต่ปวดกระดูกมากๆๆค่ะปวดหลังปวดตัวไปหมด ชอขปวดหัวอยุ่บ่อยๆด้วย🥹