ลูกน้อยกินอาหารได้หรือยัง

ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะมักจะอยากกินเวลาเห็นแม่กินอะไรเขาก็จะเอามือขว้าเพื่อที่จะกินตลอดเลยแล้วทำปากเหมือนอยากจะกินด้วยตอนนี้สามารถป้อนข้าวให้ลูกได้หรือยังคะหรือต้องรอ 6 เดือนก่อน ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องคอแข็งรึยังนั่งได้รึยังคะ? บ้านนี้ป้อนตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะน้องนั่งได้แล้ว ป้อนทีละน้อยๆฝึกกลืนค่ะ

3y ago

น้องคอเเข็งเเล้วค่ะเเต่ยังนั่งเองไม่ได้ค่ะ