สวัสดีค่ะแม่ พอดีแม่บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วคะแต่มันมีเลือดสีน้ำตาลออกอยากรู้ว่าปกติไหม แม่คุมกำเนิดแบบฉีดยาคุมคะ

สวัสดีค่ะแม่ พอดีแม่บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วคะแต่มันมีเลือดสีน้ำตาลออกอยากรู้ว่าปกติไหม แต่ออกไม่เยอะคะไม่มีอาการปวดท้องแม่คุมกำเนิดแบบฉีดยาคุมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

8mo ago

ขอบคุณคะแม่