สวัสดีค่ะแม่ ตอนนี้มีปัญหาท้องผูกมากเลย ขับทายยากมากไม่สบายตัวเลยบางวันปวดท้องแต่ขับทายไม่ออกเลยค่ะ

จะเบ่งก็กลัวแม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกดกินพรุนช่วยค่ะ ยี่ห้อนี้ ไม่หวานค่ะ รสธรรมชาติเลย แถมเนื้อแห้งดีด้วย ทานแค่พอดี แล้วทานน้ำเยอะๆนะคะ และก็พวกกล้วยแอปเปิ้ลนมเปรี้ยวที่น้ำตาลน้อยก็ช่วยได้ค่ะ ทานข้าวก็อย่าลืมเน้นกับข้าวที่มีผักใบเขียวด้วยนะคะ อันนี้ก็ช่วยได้ค่ะ