มีคุณแม่คนไหนโดนทักแบบนี้ไหม

สวัสดีค่ะเรื่องราวรวมๆคือมีอยู่ว่าโดนคุณหมอสูติทักตอนซาวด์ภายในว่า"เอ้าลูกแฝดหรอ" เนื่องจากอาทิตย์ที่ผ่านมาเราไแหาหมอเพราะท้องเสียและเพลียมากๆหมอก็ได้ซาวด์ดูหัวใจลูกให้แต่เป็นการซาวด์ภายในไม่เหมือนครั้งก่อนๆที่ซาวด์ผ่านหน้าท้องแต่จริงๆตอนนี้อายุครรภ์5จะ6เดือนแล้วคุณหมอที่ไปฝากครรภ์ก็ไม่ได้พูดถึงว่าตั้งครรภ์แฝดแต่อย่างไร5555คือเราถามหมอที่ทักว่าได้ลูกแฝดว่าสรุปแฝดหรอคะหมอหมอก็พูดแค่ว่าหมอฝากครรภ์ไม่บอกอะไรหรอแล้วถือสมุดสีชมพูเราเดินออกไปเรากับพยาบาลงงทั่งคู่55555จริงๆไม่มีอะไรคะตื่นเต้นจะแฝดหรือคนเดียวเราก็รักและโอเคหมดแต่พอโดนทักทำนองนี้เลยรู้สึกคิดไปว่าสรุปแฝดไหมแต่เอาจริงๆซาวด์ดูเห็นคนเดียวก็ยังคิดว่าแล้วอีกคนไปไหนละที่ซาวด์แต่ละรอบถ้าแฝดจริงๆแต่ทำไมหมอสูติอีกคนทักแบบนี้ซึส่วนตัวคิดว่าซาวด์ภายในอาจจะละเอียดกว่าหรือป่าว5555555เอาเหตุการณ์มาเเชร์ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากเป็นแบบนี้บ้างจังค่ะ อยากมีแฝด😻😻