ลูกเราชอบส่ายหัวไปมา

ลูกใครชอบส่ายหัวบ้างคะ เราไม่รู้เลยว่าที่น้องส่ายหัวเพราะอะไร น้องจะชอบส่ายหัวเวลาจะนอนหรือง่วงแต่นอนไม่ทันหลับ หงุดหงิดบ้าง เราหยอกบ้างคะ 5555555 ตอนน้องทำเราไม่อยากให้น้องทำไปโดยไม่รู้ว่าที่ทำนั้นมันคืออะไร เราจะบอกน้องตลอดว่า เวลาน้องส่ายหัว เราจะพูดว่า ไม่ไม่ไม่ 5555555 กลัวน้องทำจนติด 5555 เราสอนหลังจากเห็นน้องเริ่มทำส่ายหัวมาสักพักคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นพัฒนาการตามวัย เดี๋ยวก็หายค่ะ

อาจจะชอบทำเฉยๆรึเปล่าคะ 5555