คุณตาคุณยาย

แม่บ้านไหนพอคลอดลูกแล้วมีหลานให้พ่อแม่ของเราแล้วเรากลายเป็นหมาหัวเน่าบ้างคะ55555 รักหลานมากกว่าลูกอีกอะไรทำนองนี้5555

10 ตอบกลับ

แม่เราขายอาหารตามสั่งค่ะ ถ้าเราสั่งข้าวผัดแม่จะใส่แค่หมูกับใข่ 1ใบ แต่ถ้าลูกเราสั่งอาม่าจะใส่กุ้ง หมึก หมูหมัก หมูกรอบ ใข่อีก 2 ใบ เราแซวประจำว่าแม่ลำเอียง😂😂

ขนาดเรายังไม่คลอดนะคะ​ ทักแชทเรามาทุกวันทักมาถามว่าตัวเล็กดิ้นดีมั้ย​ แม่อยากดูคลิป​ เวลาเรากลับไปหาแม่แม่ก็จะตรงเข้ามาจับท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ต้องรอมีหลานค่ะ แค่เลี้ยงแมวเราก็หัวเน่าแล้วค่ะ ได้ยินเสียงสองเมื่อไหร่ให้รู้ไว้ว่าแม่คุยกับแมว ไม่ใช่เรา 55555555555

เป็นเหมือนกันเลยแอบเศร้านิดๆเวลาอยากกินอะไรต้องบอกว่าหลานอยากกิน555

เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ไปเจอทักหลานก่อนค่ะ ผ่านลูกไปเลย 555

555หมาหัวเน่าเลยเรา

บ้านนี้ด้วยค่ะ 😂

อุ้มทั้งวันค่ะ5555

บ้านนี้ค่ะ 🤣

บ้านนี้ค่ะ5555