ลูกหัวปีท้ายปี

สวัสดีค่ะเราอยากรู้ว่าบ้านไหนจะกำลังมีลูกหัวปีท้ายปีกันบ้างค่ะเราคนหนึ่งอยากมีลูกหัวปีท้ายปีตอนนี้ลูกคนเเรกได้5เดือนเเล้วค่ะอยากจะมีอีกคนค่ะลูกคนเเรกก็ออกเองลูกตัวโตกว่าเเม่เลยเกรียบตกเลือดอยู่ในเกณฑ์ตกเลือดค่ะกล้วออกลูกคนที่2จะอันตรายค่ะช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้นสัก 1-2 ปี. ดีกว่าค่ะ