ลูกหัวปีท้ายปี

ขอประสบการณ์ตั้งครรภ์หัวปีท้ายปีหน่อยค่ะ คือเราพึ่งคลอดลูกได้5เดือนแล้วมาท้องอีกทั้งทีประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดลูกตรวจทุกเดือนแต่ไม่ขึ้นพอมาตรวจเดือนนี้ขึ้นอีแม่งงมา #ใครมีประสบการณมาแชรเลยงับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

คนพี่ตอนนี้ ขวบกับ 3 เดือน คนน้องในท้อง 31 วีค รอบเดือนแม่มา4 เดือนน้องคนที่ 2 ก็มาเลยค่ะ บันเทิงมากขนาดยังไม่คลอดนะ แม่เลี้ยงเองคนเดียว พ่อช่วยบ้างช่วงกลางคืนค่ะ เราจะเหนื่อยมากหน่อยแต่ก็ต้องไหวค่ะ

บ้านนี้ก็หัวปีท้ายปีค่ะ คนพี่2ขวบ4เดือน คนน้อง8เดือน7วัน เลี้ยงคนเดียว หัวจะปวดทั้งวัน พอๆกับเลี้ยงลูกแฝดเลยค่ะ

ใช่ค่ะ อุส่าเอาลูกไปไห้ย่าเลี้ยงแล้วจะทำงานต้องเลี้ยงลูกอีกแล้ว ไม่ต้องทำงานกันพอดี

บ้านนี้ค่ะ คนพี่เพิ่งได้ 1ปี9เดือนส่วนคนน้องกำลังจะคลอดเดือนหน้า เตรียมปวดหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกได้8เดือน ในท้องอีก3เดือนค่ะแม่ ขอบตาไม่ไหวแล้ว😵‍💫

บ้านนี้คนพี่1ปี9เดือน คนน้องเพิ่งคลอดครบ 1 เดือน อีแม่เพลียค่ะ

บันเทิงค่ะต้องมีคนช่วยเลี้ยง

เหมือนกันเลยค่ะ