มีมูกขาวขุ่นเหนียวออกจากช่องคลอด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 13สัปดาห์แล้ว มีเมือกแบบนี้เหนียวเหมือนแป้งเปียกออกมาจากช่องคลอด อันตรายมั้ยคะ ใครเคยเป็นแบบนี้มั้ย

มีมูกขาวขุ่นเหนียวออกจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้เป็นจนคลอด