คุณพ่อเป็นวัณโรค

สวัสดีค่ะอยากทราบถามแม่ๆ หรือผู้ดคยผ่านประสบการณ์ พอดีว่าพ่อน้องพึ่งตรวจพบว่าเป็นวัณโรค แต่หมอบอกว่าเป็นตั้งแต่สามเดือนก่อนแล้ว ตอนนี้น้องพึ่งได้5เดือน พอแม่รู้แม่เป็นกังวลมาก และแม่กลัววาาแม่ติดวัณโรคแล้วเพราะแม่เริ่มมีอาการอีกอย่างแม่ให้นมน้องอยู่แม่เป็นกังวลมากว่าน้องจะเป็น แม่กังวลมากค่ะหมอนัดตรวจน้องพรุ่งนี้แม่กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยค่ะ ใครพอจะให้คำปรึกษาได้ไมค่ะ😔

1 ตอบกลับ

ใส่หน้ากากอนามัยค่ะคุณแม่ ขอให้ซื้อหน้ากากอนามัยทางการแพทย์นะคะ น้องได้รับวัคซีนป้องกันวัณโรคตั้งแต่แรกเกิดไม่ต้องกังวลนะคะ