ฟันขึ้นใช่ไหมคะ?

ตอนนี้น้องพึ่งได้3เดือน26วันค่ะ วันนี้ดูปากลูกเลยเห็นเหมือนฟันกำลังขึ้นเลยค่ะอยากทราบว่าฟันกำลังขึ้นใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟันขึ้นใช่ไหมคะ?
7 ตอบกลับ

ขึ้นเร็วมากค่ะ ลูกเราขึ้นตอน8เดือน แต่ขึ้นเร็วก็จะหลุดเร็วด้วยเช่นกัน ต้องเริ่มทำความสะอาดฟันแล้วค่ะ

2y ago

คร้าขอบคุณนะคะ😊

ตอนท้องแม่บำรงนมเยอะหรือเปล่าคะ ขึ้นเร็วมากคะ น้องอาจจะ ร้อง งอแง่บ้าง เพราะฟันขึ้น ไม่ต้องตกใจนะคะ

2y ago

แม่กินนมหมีอย่างเดียวค่ะแล้วก็เน้นผลไม้ค่ะ

ขึ้นไวจังเลยลูก🥰ขึ้นคู่เลย ฟันกระต่าย ลูกบ้านนี้8เดือนเดินแล้วค่ะ เด็ก5G ไวทุกอย่าง

ขึ้นเร็วมากค่ะ บ้านนี้6เดือนกับอีก15วันยังไม่มีวีแววจะขึ้นเลยค่ะ 😂😂

2y ago

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ☺

ขึ้นไวมากเลย คุณแม่เตรียมโดนกัดหัวนมได้เลยค่ะ☺️

2y ago

คร้าขอบคุณมากๆนะคะ😄

กำลังจะขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺

ใช่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊