ป้อนข้าวลูกกี่เดือน

สวัสดีค่ะอยากถามแม่ๆๆว่าป้อนข้าวลูกกี่เดือนกันค่ะแบบว่าหกเดือนป้อนเลยหรือว่าหกเดือนนิดๆๆค่ะและข้าวมือแรกของลูกให้กินแบบบดข้าวใส่เกลือหรือแบบไหนกันค่ะช่วยบอกทีน่ะค่ะตอนนี่บ้านนี่ได้4เดือน18วันค่ะแต่ที่ถามเพราะจะเอาไว้เป็นความรู้ค่ะ???

2 ตอบกลับ

ครบหกเดือนเต็มค่ะ มื้อแรกเริ่มเป็นข้าวบดราดนมแม่ ***ห้ามใส่เกลือหรือปรุงรสใดใดจนกว่าจะ 1 ขวบ*** ไม่ต้องกลัวลูกขาดสารไอโอดีน ในน้ำนมแม่มีครบอยู่แล้วค่ะ ส่วนเมนู6 เดือนแม่สามารถเข้าไปดูโพสของเราได้ค่ะ เราแชร์เมนูไว้เยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะพี่ซนคนย😍🙏🙏

ครบหกเดือนก็กินได้เลยค่ะ ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ แล้วก็สลับๆไปลองพวกผักบด