4เดือน 18 วันเเล้วครับ

น้องวิคเตอร์ 4 เดือน 18 วันเเล้วครับ ยิ้มเก่ง หยิบของเล่นกับขวดนมได้เองเเล้วครับ ❤️🥰 #ของขวัญของพระเจ้า #ของขวัญที่ดีที่สุด

4เดือน 18 วันเเล้วครับ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็4เดือนเเล้วบ้านนี้น้องเเอบบตัวเล็กนิดนุง

บ้านนี้ก็4เดือนแล้วค้าบบ!! #เด็กยิ้มเก่ง😊

ยินดีด้วยค่ะ เก่งมาก

เก่งมากคับบบบ👍