ป้อนข้าวลูกกี่เดือน

สี่เดือนกินได้ไหม

11 ตอบกลับ

แนะนำเป็นหลัง 6เดือนดีกว่าคะ 0-6เดือน น้ำย่อยเด็กยังทำง่ายไม่เต็มที่ เวลาป้อนข้าวเลยย่อยยาก อาจทำให้น้องมีปัญหากับระบบย่อยอาหาร

หลัง6เดือนค่ะ ในสมุดสีชมมีบอกแม่ลองเปิดอ่านดูนะคะ

6เดือนดีกว่าค่ะแม่ลำไส้น้องเริ่มทำงานได้ดี

6เดือน อาหารปั่นละเอียดเป็นครีม

6 เดือนแรกควรทานแต่นมแม่นะคะ

6 เดือนขค้นไปค่ะ

รอ6เดือนก่อนค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ

6เดือนก่อนค่ะ