กำหนดคลอด 9/9/63 คลอดจริง 8/9/63

สวัสดีค่ะหนูชื่อ น้องเฟรชชี่ หรือ น้องเฟรช เกิดวันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 เกิดเวลา 18.44 น. น้ำหนักแรกเกิด 3190 วันนี้แม่มาตามที่หมอนัด แต่ปากมดลูกเปิด 3 เซน มีท้องปั้นแข็งห่างๆ เจ็บท้องไม่มาก 17.30 เปิด 4 เซน หมอเจาะน้ำคร่ำให้ 18.30 เปิด 6 เซน 18.32 เปิด 9 เซน เข้าห้องคลอด 18.37 คลอด 18.44 เบ่ง 2 ครั้งออกเลยค่ะ คลอดง่ายมาก หนูแข็งแรงดี ร้องเก่งมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 9/9/63 คลอดจริง 8/9/63
19 ตอบกลับ

9 กันยา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดวันที่ 10 เข้าห้องคลอด ถ้ายังไม่คลอดหมอจะส่งตัวไปผ่าที่โรงบาลปทุม กลัวการผ่ามาก อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

4y ago

จ้า ขอบคุณจ้า ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยา นี่9กันยาล่ะยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยอยากเจอหน้าจะแย่แล้ว🥰🥰🥰

4y ago

ขอบคุณคะแม่ กังวลนิดนึงกลัวน้องจะเป้นอันตรายคะ

บ้านนี้กำหนด 9 กันยา ตอนนี้มาตามนัดยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณน่ะจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ😊

ทำไงให้คลอดง่ายแบบนี้คะ

ยินดีด้วยค่าาแม่❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยจ้าแม่