คลอดแล้วจร้า 40w พอดีเป๊ะ

กำหนดคลอด 29/6/63 ก็ออก 29/6/63 จริงๆ เจ็บท้องตอน 2 ทุ่ม มาถึงโรงพยาบาล 20.40 น. ปากมดลูกเปิด 5 เซน เข้าห้องรอคลอด 21.30 น. เปิด 7 เซน 22.30 น. เปิด 9 เซน คลอด 23.04 น. น้ำหนัก 3300 กรัม ผู้ชายครับ

คลอดแล้วจร้า 40w พอดีเป๊ะ
83 ตอบกลับ

ลูกสาวคนแรกก็คลอด 40wพอดีค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย จนคิดว่าเลยกำหนดแน่ๆ พอตกดึกมาเท่านั้นแหล่ะ แตกเลยจ้า

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง บ้านนี้รอมาเลยกหนดคลอด2วันละ กำหนดคลอด12สิงหา รอแล้วรออีก อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด 29มิ.ย เหมือนกันค่ะ แต่คลอดจิง 2ก.ค😁 น้องผู้ชาย

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่แข็งแรงไวไวคุณลูกน่าเกลียดน่าชังมากขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่บ้างง ❤️

ว้าววยินดีด้วยค่ะแม่ ทุกอย่างตรงล็อคจริงๆ คลอดง่ายด้วย เริ่ดมากค่า.

ยินดีด้วยคะคุณแม่ คลอดง่ายจังเลยคะ อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จัง❤️

พูดเหมือนคลอดง่ายจังค่ะ 😅😅 #น้องน่ารัก ขอให้แข็งแรงนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบคุณแม่จังเลย❤️😊