กี่วันถึงจะตรวจได้ว่าท้องไม่ท้องคะ

สวัสดีค่ะสอบถามหน่อยค่ะ นับกี่วันตั้งแต่มีเพศสัมพันธ์ที่จะตรวจได้ว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ อันนี้7วันแล้วยังไม่ขึ้นค่ะเลยค่ะ🥺พึ่งตรวจวันนี้

กี่วันถึงจะตรวจได้ว่าท้องไม่ท้องคะ
20 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตรวจเจอ14วันค่ะหลังมีเพศสัมพันธ์ ค่ะ