กี่วันถึงจะตรวจได้ว่าท้องไม่ท้องคะ

สวัสดีค่ะสอบถามหน่อยค่ะ นับกี่วันตั้งแต่มีเพศสัมพันธ์ที่จะตรวจได้ว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ อันนี้7วันแล้วยังไม่ขึ้นค่ะเลยค่ะ🥺พึ่งตรวจวันนี้

กี่วันถึงจะตรวจได้ว่าท้องไม่ท้องคะ
20 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตอนปจด.ขาด1เดือนกับ2อาทิตย์ค่ะ

ปกติจะดูหลังวันที่รอบเดือนไม่มาค่ะ

ของเราตรวจเจอก่อนรอบเดือนจะมา 5 วันค่ะ

วันปจด.มาค่ะ ถ้าปจด.ขาด ตรวจเลยค่ะ

รอสัก2อาทิตย์ค่อยตรวจก็ได่ค่ะ

รอปจดเดือนขาด1อาทิตย์ค่ะ

ของคุณแม่14วันเจอเลยค่ะ

2อาทิตย์กับซัก1-2วัน

ประมาณ 14 วันค่ะแม่

14 วันค่ะ จะเจอจางๆ