ลุกติดเต้า

สวัสดีค่ะลูกอายุ7เดื่อนแล้วกำลังหัดให้กินนมผงแต่ปัญหาคือลูกติดเต้ามีวิธีไหนหรือมีตัวช่วยไหนให้ลูกกินนมผงบ่างค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะให้กินนมแม่ต่อนะคะหรือแม่ไม่สะดวก งั้นลองบีบนมแม่ใส่ขวดให้ดูดก่อนถ้าน้องยอมดูดค่อยๆเปลี่ยนเป็นนมผง

6y ago

นมแม่ไม่ค้อยไหลแล้วค่ะเลยจะหัดให้เขากินนมผงค่ะ