ลูก3ขวบ

สวัสดีค่ะลูกอายุ3ขวบ1เดือน ดื้อเป็นบางครั้งพูดคุยรู้เรื่องทุกคำ บางครั้งชอบเล่นไปมาไม่ค่อยอยู่นิ่งยิ่งมีเพื่อนด้วยความดิ้อคูณ2เลย พูดเก่งพูดเยอะ อาการแบบนี้ใช้เด็กสมาธิสั้นมั้ยคะแอบกังวลน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นั่งรอค่อยได้ไหมครับ สามารถเล่นหรือทำงานที่ได้จนเสร็จไหมครับ ถ้าได้ทั้งหมด ก็ปกติครับ ซนตามวัย ซนสมาธิสั้น มีอาการ แค่ 3 อย่างเองครับ คุณแม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ

5y ago

ถ้าคุณแม่ สงสัย ลองปรึกษาแพทย์ใกล้บ้านดูนะครับ