ดื่มน้ำผสมเฮลบลูบอยทุกวัน

สวัสดีค่ะมีแม่ๆคนไหนดื่มน้ำเปล่าไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้12weekแล้วค่ะแต่ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลยดื่มแล้วอ๊วกตลอดจนต้องผสมน้ำหวานไปนิดหน่อยค่ะถึงจะดื่มได้ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวหลังจากสามเดือนไปแล้วจะค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ จากประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ