ไข้สูงไม่ยอมหาย

สวัสดีค่ะพอดีลูกเราเป็นไข้ตัวร้อนมา4วันจะเข้าวันที่5แล้วยังไม่หาย วัดไข้ได้แต่ละ38ขึ้นต้องลุกมาเช็ดตัวทุก2ชั่วโมง มีลูกบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวแบบลูบขึ้นไหมคะ(เช็ดย้อนรูขุมขน) ลูกเราเป็นไปรพ.ได้ยาแก้ไข้มาค่ะ และวิธีการเช็ดตัวลูกด้วย หมอจะสั่งให้สังเกตุอาการลูกว่าชักไหม ชักมีหลายรูปแบบมากเลยค่ะ

แม่ได้พาน้องหาหมอหรือยังคะ

4mo ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าน้องเป็นไวรัสอะไรนี่แหละค่ะตอนนี้เด็กกำลังเป็นเยอะเป็นนานถึง5-6วันถึงจะหาย