สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้อง38สัปดาห์เเร้วเครียดร้องไห้บ่อยเครียดจนนอนไม่ได้วันนึงนอนได้เเค่4-5ชั่วโมง จะส่งผลอะรัยกับลูกไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่าเครียดนะคะ ยิ่งแม่เครียดเยอะคิดมากน้องในท้องยิ่งถ่ายขี้เทาเยอะแล้วก็จะกลืนขี้เทาเยอะทำให้น้องเสียได้นะค่ะ 100ทั้ง100เลยค่ะพึ่งไปอบรมมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้แค่พยายามปรับอารมณ์ที่สุดเลยค่ะ ไม่ก็ฟังเสียงคลื่นให้ผ่อนคลายที่สุดค่ะแม่

บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับเหมือนกันคะ และลูกชอบดิ้นกลางคืนด้วยดิ้นดีด้วย เลยพยายามมานอนกลางวันแทน🥹😅

มีผลนะคะลูกอาจจะเลี้ยงยากงอแงบ่อยแม่ผ่อนคลากเยอะๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า📌