สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวัคซีนโควิด

สวัสดีค่ะปรึกษาค่ะ คนท้องสามารถบูสวัคซีนโควิดเข็ม3ได้ไหมค่ะก่อนหน้านี้ได้รับซิโนแวคมา2เข็ม ตอนนี้ที่ทำงานมีแพลนจะให้ไปบูสแอสตร้าเข็ม3ค่ะ ต้องบอกไว้ก่อนนะคะว่าแม่ไม่อยากบูสค่ะแล้วคนที่บ้านก็ยืนยันหนักแน่นว่าไม่ให้บูสเข็ม3ค่ะ แต่ที่ทำงานจะออกแนวบังคับค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ บ้านนี้ก็รับ ซิโนแวคครบ 2 เข็ม คุณหมอให้บูสท์เข็ม3 เป็นวัคซีนประเภท mRNA เดือนหน้าจะคลอดแล้ว คุณหมอเลยให้ไปบูสท์หลังคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊