ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

สวัสดีค่ะตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 36+6 วิค แล้วรู้สึกเหมือนท้องหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน ชอบเป็นช่วงดึก แล้วเดินไม่ได้แล้วหนักท้องมากเลยอาการแบบนี้ควรหาหมอไหมค่ะ แล้วก็ปวดอุ่มเชิงกรานส่วนท้องใหญ่ แล้วอึดอัดมากเลย รู้สึก ตื่นเต้นมาก โรงพยาบาลอยู่ใกลอีก ใช้เวลาเดินทาง 1 ช.ม กว่า อยากทราบว่าปวดท้องแบบนี้คืออะไรค่ะควรหาหมอหรือว่ายังแต่ปวดแบบทนได้ค่ะ แค่ปวดเหมือนประจำเดือน (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะท้องโตแล้วปวดแบบไหนก็ถือง่าไม่ปกติปล้วค่ะ