เราสามารถพาน้องอายุ 3 เดือนนั่งรถทัวร์ ใช้เวลาเดินทาง 12 ช.ม ได้ไหม

พอดีอยากพาน้องไปเยี่ยมยายกับตาที่ต่างจังหวัดเลยจะพาขึ้นรถทัวร์ไป น้องจะงอแงหรือจะเป็นไรหรือเปล่า ถ้าขึ้นไม่ได้พาน้องขึ้นเครื่องได้ไหม #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

น่าจะลำบากนะแม่ ขนาดรถส่วนตัวยังลำบากเลยค่ะ นี่คือน้องเป็นเด็กไม่งอแงนะคะ นอกจากขึ้นเครื่อง หรือรถแท็กซี่แบบเหมาก็มีนะคะ

12 ช.ม. สำหรับเด็ก3เดือนนี่ ไม่น่าจะได้ค่ะ น้องอาจจะร้องรบกวนคนอื่น