ปวดท้องเหมือนประจำเดือน 37 วิค

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดๆหายๆต้องไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดร่วมก้วยมั้ยคะ ถ้าปวดถึ่แบบ ปจด ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือมีอาการคลอดจริงควรไปคะ