สวัสดีค่ะทุกๆคน รอบเดือนไม่มา

สวัสดีค่ะดิฉัน ขอคำปรึกษาพีหน่อยค่ะ รอบเดือนไม่มา แสดงว่าท้องใช่ไหมคะ ยัง ไม่ทันได้ซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจดูเลย เพราะว่าไม่มีเวลา เอาแต่ทำงาน เก็บตังค์อยู่ มีเพศสัมพันทุกวัน กะแฟน

11 ตอบกลับ

หาเวลาไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ดีนะคะ ถ้ามีจะได้ฝากครรภ์ด้วยเลยค่ะ ของเราปล่อยให้ขาดไปสามเดือนไม่ได้ตรวจเพราะไม่มีอาการแพ้อะไรแค่ประจำเดือนไม่มาอย่างเดียวค่ะ พอเข้าเดือนที่สี่เลยตรวจดูสรุปว่าท้องเลยไปฝากท้อง เลยโดนหมอบ่นนิดหน่อยว่าทำไมถึงพึ่งมาฝาก นี่ถ้าย้อนกลับไปได้ก็อยากจะไปฝากให้เร็วกว่านี้จะได้บำรุงลูกตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ

5y ago

จริงคะ 3 เดือนแรกสำคัญมากๆ ด้วยคั

ฝากเพื่อนซื้อ 7-11 ก็ได้ ราคา 49 บาท จุ่มฉี่ตรวจ 10-20 วินาที ไม่เสียเวลาเยอะหรอกคะ ยิ่งมีอะไรกันทุกวันก็แสดงว่ามีเวลาว่างอยู่นะคะ ถ้าท้องจะได้บำรุงเร็วๆ

เอาเวลามีอะไรกันทุกวัน ไป 7-11 สัก 10 นาทีซื้อที่ตรวจก็ได้นะคะ 7-11 แถวบ้านเปิด 24 ชั่วโมงรึป่าวคะ

ไปซื้อที่ตรวจครรภ์แปปเดียวค่ะ ไม่ต้องโพสถามและตามอ่านคอมเม้นด้วย

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะคุณแม่ หรือไปตรวจที่ รพ ก็ได้ค่ะ^^

ไม่ใช่ว่าปจด.ไม่มาจะท้องเสมอไปค่ะ ต้องตรวจดูถึงจะรู้ค่ะ

ที่ตรวจ 50บาท ใช้เวลาแค่แปปเดียวในการตรวจนะคะ

ต้องลองตรวจดูนะไม่มาไช่ว่าจะท้องเสมอไปคะ

ที่ตรวจครรภ์ใน7-11 ราคา 50-80 บาทคะ ตรวจดูนะคะ

ไม่กี่บาทเองจ้าที่ตรวจครรภ์55