สวัสดีค่ะทุกๆคน รอบเดือนไม่มา

สวัสดีค่ะดิฉัน ขอคำปรึกษาพีหน่อยค่ะ รอบเดือนไม่มา แสดงว่าท้องใช่ไหมคะ ยัง ไม่ทันได้ซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจดูเลย เพราะว่าไม่มีเวลา เอาแต่ทำงาน เก็บตังค์อยู่ มีเพศสัมพันทุกวัน กะแฟน

11 ตอบกลับ

ไม่กี่บาทเองจ้าที่ตรวจครรภ์55