ปรึกษาอาการคลอด..แต่ละคนเป็นแบบไหนค่ะ

สวัสดีค่ะฉันท้องได้ 38+4 ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินมีแต่ตกขาวเล็กน้อยและปวดอวัยวะเพศตรงช่องคลอดมาก(ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนะค่ะ)แสดงว่าใกล้คลอดยังค่ะ ไปโรงบาลมาพยาบาลบอกหมอใหญ่ไม่อยู่ให้กลับบ้านค่ะะและบอกว่าเจ็บท้องหรือน้ำเดินค่อยมา (ท้องแรกด้วยค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มา 38+6 ค่ะ มีแค่ปวดท้องถี่ทุกห้านาที ไม่มีอาการอื่น