แบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ? ท้องได้ 39วีค มีแบบนี้ใสๆเหนียวๆออกมานิดหน่อย แสดงว่าใกล้คลอดยังค่ะ

แบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ?
ท้องได้ 39วีค มีแบบนี้ใสๆเหนียวๆออกมานิดหน่อย แสดงว่าใกล้คลอดยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ขอให้คุณแม่คลอดเร็วๆและคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ