บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง

สวัสดีค่ะคุณแม่และเจ้าหนูทีมสิงหา❤️ ไหนใครแอบไปแตกมาแล้วบ้างไหมคะ? อิอิ ส่วนใครที่ใกล้จะแตกเต็มที กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างคะ? อีกนิดดดเดียวเท่านั้นน้า สู้เขาค่ะ! แอดมินเป็นกำลังใจให้🥰 #ทีมสิงหา65

บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20สิงหา แต่ป้าหมอให้นัดผ่า9สิงหา 38+4 น้ำหนัก 2590 จร้าา แต่ตอนนี้กะยังไม่ได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยเลย

กำหนดคลอด 23 หา หมอกะตุ้กปากหมดลูกไปวันนี้ ณ.ตอนนี้มีมูกเลือดไหลสิงแร้ว แบบนี้คือใกล้คลอดรึป้าวค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 22 สิงหาค่ะตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยและมีมูกข้าวออกมาด้วยค่ะ 😅ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ 16สิงหาคม เงียบมาก อีแม่เจ็บปวดเตือนทุกวัน แต่ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย อยากให้ออกมาแล้ว

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยคะปากมดลูกเปิดบ้างไหมคะ

กำหนดคลอด31 แต่ในใจอยากจะแตกแล้ว เจ็บหน่วง ปวดร้าวลงก้นลงขา จะลุกจะเดินเริ่มลำบากแล้วคะ

กำหนดคลอด30สิงหาคะเริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้น อดใจรอไม่ไหวแล้วคะอยากเจอเจ้าตัวเล็ก

กำหนด 12 สิงหาค่า ปวดท้องเมื่อวันที่ 6 ไปรพ.แต่ยังไม่คลอดค่ะ ตอนนี้ยังนิ่งๆอยู่ค่าาาา

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

กำหนดคลอด23สิงหาแต่น้ำคล่ำน้อยหมอนัดผ่า10สิงหาน้ำหนักน้องค่อนข้างน้อย2669กรัมค่ะ

กำหนดคลอด1กันยา แต่คุณลุงหมอนัดผ่าวันที่18สิงหานี้คะ ตื่นเต้นมากท้องที่2แล้วคะ

กำหนด 25 สิงหาค่ะ มีแต่คนบอกว่าน่าจะคลอดก่อน น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันเลยค่า