บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง

สวัสดีค่ะคุณแม่และเจ้าหนูทีมสิงหา❤️ ไหนใครแอบไปแตกมาแล้วบ้างไหมคะ? อิอิ ส่วนใครที่ใกล้จะแตกเต็มที กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างคะ? อีกนิดดดเดียวเท่านั้นน้า สู้เขาค่ะ! แอดมินเป็นกำลังใจให้🥰 #ทีมสิงหา65

บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง
46 ตอบกลับ

กำหนด3สิงหา แตกเมื่อวันที่2สิงหานี้เองค้าบน้องเดลครับผม littlebabyDell🥰😍

กำหนดคลอด 18 สิงหาคม แอบแตกเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม น้องหนัก 3,900 ผ่าคลอดค่ะ 38 week

กำหนด16สิงหา แตก3สิงหาค่ะโดนยาเร่งไป คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3250กรัม

2y ago

รู้สึกว่าหมอกรีดค่ะ แต่ไม่รู้สึกเจ็บ ตอนนั้นเจ็บเดียวคือเจ็บท้องคะ ไม่หน้ากลัวเท่ารอปากมดลูกเปิดแล้วพยาบาลเอามือล้วงค่ะตอนนั้นเจ็บสุด

กำหนดคลอดพรุ่งนี้คะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค้า ลุ้นอยู่ค๊า

กำหนด27สิงหานี้ค่ะแต่เจ็บเตือนมา4-5ครั้งแล้วน่าจะไม่ถึง27ค่ะ

นัดผ่า20สค.65 ท้องแรกผ่า ท้อง2ครบกำหนดหมอก็นัดผ่าเลยค่ะ

17สิงหา พึ่งมีเจ็บเตือนไปครั้งนึงค่ะ อยากเเตกเเล้ว😂

40+วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ อิจฉาคนอื่นจังได้คลอดน้องเเล้ว

2y ago

ตอนนี้คลอดยังค่ะ40+เหมือนกันแอบกังวลอยู่กลัวน้องจะเป็นอันตราย

กำหนด20สค.เจ็บเตือนไปครั้งเดียวแล้วก็เงียบมา2-3ละคะ

กำหนด13สิงหา แอบแตกไปเมื่อ24กรกฏาคมเรียบร้อยแล้วคะ