ท้องหรือป่าว

สวัสดีค่ะคุณแม่แม่ ฉันอยากรู้ว่าท้องหรือเปล่า ฉันเริ่มมีอาการปวดหลัง เจ็บเต้านมเมื่อจับดู มีอาการไม่สดใสอยากจะนอนอย่างเดียว แล้วก็มีอาการอยากจะอวด ช่วยตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำตรวจเลยค่ะ ถ้าอาการมันบ่งบอกไม่ได้ว่าท้องค่ะ อาการแบบคนท้องมีหลายสาเหตุ เช่น กินยาบางชนิด ฮอร์โมนส์แปรปรวน เครียด เป็นซีส

ตรวจเลยจ้า รู้เร็วจะได้ดูแลตัวเองเร็วนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ