สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราเปิดเพลงโมสาทให้ลูกฟังทุกวันจะมีผลอะไรมั้ยคะตอนลูกเกิด

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่านใครพอจะแนะนำเราได้บางคะคือตอนนี้เราท้องได้4เดือนกว่าแล้วเราเริ่มเปิดเพลงโมสาทให้น้องฟังโดยการใช้หูฟังครอบท้องเราไว้คะ จะเปิด2ช่วงคือช่วงตอนบ่ายๆที่เรานอนหลับจะเปิดให้ฟังประมาณ1ชม.กับตอนกลางคืนที่เรานอนอันนี้จะเปิดจนกว่าเราจะรุ้สึกตัวถึงปิดอยากจะทราบว่าถ้าเราเปิดและทำแบบนี้ตอนน้องเกิดมาจะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะแล้วน้องจะติดเสียงเพลงมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบต่อน้องค่ะ แต่เป็นการสร้างพัฒนาการทางสมองและอารมณ์ของน้อง