น้ำนมน้อย

คุณแม่ที่มีน้ำนมน้อยจะเข้าใจว่าน้ำนมทุกหยดมีค่าขนาดไหน อยากทราบว่าถ้าเราทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องเกิน4ชม.ไปสัก1-2ชม.แล้ว นมจะเสียไหมค่ะ?? คุณภาพนมลดลงไหม?? ที่ไม่ได้แช่เย็นเพราะปั๊มไม่ทันให้ลูกทานค่ะ!!

2 ตอบกลับ

มันจะมีกลิ่นค่ะแท่ปั้มทุก2ชม.นาน20นาทีนอนเยอะๆค่อยตื่นมาปั๊มต่อบ้านนี้ค้านอนน้อยก็นมหดตะบีเตะบันปั้มยิ่งไม่ออก

ไม่เสี่ยงจะดีกว่าค่ะแม่