ท้องนอกมดลูก

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน? พอดีอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างคะแล้วท้องนอกมดลูกแล้วลูกคนต่อไปก็มี%เยอะเหมือนกันที่จะท้องนอกมดลูกแต่อยากทราบว่าใครเคยท้องนอกมดลูกครั้งแรกแล้วครั้งต่อไปท้องปกติบ้างคะ?ตอนนี้กังวลมากพึ่งผ่าตัดเอาลูกออกไปเมื่อวันที่12ที่ผ่านมาเครียด ใจจะขาดกลัวว่าคนต่อไปจะท้องนอกมดลูกอีก ?

1 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ ท้องนอกมดลูก และตอนนี้ตั้งครรภ์ปกติ👼🏻🤰🏻♥️หากท้องอีกรอบ ต้องรีบไปหาหมอตั้งแต่เนิ่นๆที่รู้ว่า ปจด ขาดนะคะ หมอจะได้ให้คำแนะนำ และช่วยเหลือทันค่ะ แต่สำคัญสุดคือ ตอนนี้รักษาตัวก่อน อย่าเพิ่งรีบมีอีก ให้ภายในหายดีก่อน และควรหมั่นทำบุญมากๆ แผ่บุญให้น้องเค้าด้วยนะคะ ✌🏻👼🏻

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ