ท้องนอกมดลูก

พึ่งรู้ผลว่าท้องได้วันที่9 พอวันที่10-11 ก็ปวดท้องแต่ไม่มาก แต่วันที่12 กลับปวดท้องจนทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ ผลออกมาคือ ท้องนอกมดลูก เสียใจมากๆ? #ท้องก่อนก็แท้งท้องครั้งนี้ก็นอกมดลูกแล้วเมื่อไหร่จะมีลูกกับเขาสักทีนะ??

ท้องนอกมดลูก
23 ตอบกลับ

ทำไมเหมือนกันเรยค่ะ เมษาปีที่แร้วก็แท้งเหมือนกัน พอมาธันวาก็ท้องนอกมดลูกได้ผ่าตัดท่อนำไข่ข้างขวาออกค่ะ. แต่ตอนนี้น้องก็มาใหม่แร้วค่ะ ได้2เดือนนิดๆ แต่ก็ลุ้นขอให้เค้าแข็งแรงโตวันโตคืน (แร้วของตัวเองได้ผ่าตัดมั้ยค่ะ)สู้ๆค่ะ เดียวน้องก็มาหาใหม่นะ

5y ago

อยากโชคดีเหมือนคนอื่นบ้างจัง ถ้าหายแล้วจะลองมีดูอีกครั้งว่าจะติดปกติไหม #แล้วแม่เว้นประมาณกี่เดือนถึงมีต่อปกติอีกครั้งคะ?

ของเราก็ท้องนอกมดลูก ท้องแรกด้วยค่ะ เพิ่งผ่าตัดไปวันที่1ที่ผ่านมาเสียใจสุดๆ แต่อย่าเพิ่งหมดหวังน่ะค่ะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆนะคะ ✌✌เมื่อวานของเก๋คุณหมอก็แจ้งว่าท้องนอกมดลูก วันพฤหัสนีเก๋ก็จะแอดมิดรักษาเหมือนกันคะ สักวันจะต้องเป็นวันของเรานะคะ

5y ago

ต้องมีสักวันที่เป็นของเราค่ะ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกัน เข้าใจความท้อใจของคุณแม่ค่ะ ดูแลรักษาสุขภาพให้ดีนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

มาเป็นกำลังใจให้นะค่ะ ดูแลรักษาตัวเองให้แข็งแรงนะค่ะ เมื่อร่างกายเราพร้อมเดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเราใหม่ค่ะ

5y ago

ค่ะ

เมื่อเดือนกุมภา ก้อท้องนอกมดลูดเหมือนกันค่ะ ต้องขูดมดลูก แล้วตอนนี้ก้อท้องได้ 10 week แล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะเราก้พึ่งท้องนอกมดลูกเมื่อเดือนมกราคม ตอนนี้ 22 w แล้วค่ะ ต้องมีวันของเราแน่นอนค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก็ปล่อยแต่ไม่เคยมีวี่แวว ไม่รู้ตัวเองเลยว่าท้องได้รึเปล่า 😂

สู้ ๆ ค่ะแม่ รักษาตัวให้แข็งแรงก่อน หายดีแล้วค่อยว่ากันใหม่ ✌🏼😊

สู้ๆค่ะ ยังดีที่รู้เร็ว ขอให้ปลอดภัยหายไวๆนะคะ