ท้องดำรักแร้ดำ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน มีใครเจอปัญหาท้องดำรักแร้ดำไหมค่ะ แล้วทำไงถึงจะหาย โดนสามีล้อตลอดว่ารักแร้ดำค่ะ ปกติแล้วไม่ดำ เฮ้อ..ไม่รุต้องทำไงงถึงหาย ใครเคยเจอช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ทำไงหาย

7 ตอบกลับ

ของเรารักแร้ดำขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าพอคลอดจะหายมั้ย

หลังคลอดจะหายเองค่ะบ้านนี้มีคอดำด้วยน่าเกลียดมาเลยพอคลอดเสร็จจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

6y ago

ตอนนี้จะ 4 สัปดาห์แล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ

เราใช้มะนาวขัดคะ ขัดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 23w2d ยังไม่ดำเลยคะ

ของเรารักแร้ดำเหมือนค่ะ เซ็งเลย ปกติก่อนท้องไม่เคยดำเลยค่ะ

6y ago

จริงค่ะ ก่อนท้องไม่เคยดำ

เป็นเหมือนกันค่ะ. รอหลังคลอดน้ะค่ะรอยจะจางไปเองค่ะ

6y ago

มันจะจางหายไปเรื่อยๆใช่ไหมค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง หลังคลอดจะค่อยๆจางไปเองค่ะ

6y ago

อ่อค่ะ ค่อยยังชั่ว โล่งอกไปหน่อยค่ะ กลัวจะไม่หาย

พอคลอดแล้วก็หายคะ

6y ago

อ่อค่ะ