หายใจครืดคราด

น้อง1เดือนหายใจครืดคราดบ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำไงหาย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป่นค่ะ พาไปหาหมอ หมอบอกเสมหะลงคอ หมอให้พ่นยา 3 วันติดกัน ตอนนี้หายดีแล้วคะ ไม่มีเสียงครืดคราดแล้วคะ

ใส่เสื้อแขนยาว+กางเกงขายาวให้ลูกค่ะถ้าเปิดพัดลมควรเปิดให้ส่าย อย่าเปิดจ้อใส่ลูกเดียวลูกหายใจไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ครับ จะเป็นเฉพาะตอนกินนม ไม่มีไข้ ปรึกษาอนามัยแล้ว บอกว่าจะหายเองครับ

รีบหาหมอค่ะ ช่วงนี้หน้าฝน เด็กเป็นหวัดเยอะ กลัวเสมหะลงปอดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ จะเป็นช่วงเวลากลางคืนนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงเวลากลางคืน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เวลากลางคืน

บ้านนี้ก็เป็นกลางคืนค่ะ