เจ็บซี่โครงด้านซ้าย

สวัสดีค่ะคุณแม่ ขออนุญาติถามหน่อยนะคะ พอดีเจ็บซี่โครง ด้านซ้าย เจ้บจื้ดๆแล้วปวดมากเลยค่ะ มีผลอะไรกับตัวเราแล้วลูกไหมค่ะ อยู่เสยๆก็เป้น ตอนนี้ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ เกิดจากกล้ามเนื้อด้านที่จี๊ดใช้งานยืดหยุ่นหนักอยู่ข้างเดียว