ฟันขึ้น

สวัสดีค่ะคือลูกสาวบ้านนี้พึ่ง4เดือน12วันค่ะแต่ฟันน้องขึ้นแล้วพอดีคนแถวบ้านบอกว่าถ้าฟันขึ้นเร็วจะทำให้ฟันน้องไม่แข็งแรงจริงมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ..แค่ขึ้นเร็วก็จะหลุดเร็วขึ้นช้าหลุดช้าค่ะ..พี่ชายเราคลอดลูกฟันโผล่สองซี่เลยค่ะ..ทุกวันนี้4ขวบแข็งแรงดี

ถ้าเป็นคงเป็นทั้งโลกค่ะ....ช่วงอายุเท่านี้ปกติค่ะ

อยู่ที่การดูแลทำความสะอาดมากกว่าค่ะ

อยู่ที่การดูแลรักษาความสะอาดค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวจ้า