หมอตรวจภายในแล้วเลือดออก

สวัสดีค่ะคือ เราท้อง38w+5วันแล้ววันนี้หมอนัด หมอเลยบอกตรวจภายในหมอตรวจเสร็จมีเลือดออกมาด้วยคือไรค่ะ หมอไม่ได้พูดไรเลย แล้วพอออกมาเรากะจะรอถามหมอว่าเป็นยังไงอะไรแบบนี้ พยาบาลก็บอกแต่ไห้ไปรอนัดรอบหน้า แบบยี้ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ เป็นปกติจะมีเลือดออกบ้านนี้โดนกระตุ้นตอนท้องแรก ปากมดลูกเปิดได้ 1เซน แต่หัวน้องอยู่สูง กระตุ้นได้ประมาณ 1สัปดาห์น้องก็คลอดค่ะ

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ บ้านนี้กระตุ้นตั้งแต่วันที่6ยังเงียบยุเลย มีแค่เจ็บท้องเตือน

3y ago

วันนี้หมอก็นัดเหมือนกันจ้าหมอบอกคลอดได้แล้วโดนกระตุ้นไปอีกรอบจร้าา

หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะจะมีเลือดออกมาแต่ต้องสังเกตุอาการด้วยนะค่ะ

3y ago

😀😀😀😁😁😁

กลัวจังเลยค่ะแม่ หมอนัดวันพุธหน้านี้เหมือนกัน จะเข้า39วีคแล้ว

3y ago

บ้านนี้39+3แล้วเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ1วันผ่านไปคลอดแล้วค่ะ 38+4

ออกสีอะไรคะเป็นมูกไหม

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ