น้ำเดิน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้อง38wเมื่อเช้าแฟนขอมีอะไรด้วย ผ่านไปชั่วโมงเราลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำสีขาวไหลตามขาใช่น้ำเดินไหมคะ ขอโทษนะคะที่ถามไม่สุภาพ ลูกคยแรกคือมีน้ำเดินเลยไปหาหมอ คนนี้ไม่รู้จะเจ็บแบบไหน

4 ตอบกลับ

น้ำเดินคือมันจะแตกไหลออกเต็มขาเลยค่ะ มีอะไรแบบสวมถุงยางไหมคะ ถ้าเป็นสีขาวขุ่นน่าจะเป็นอสุจิค่ะ

นี่ค่ะแม่ ถ้าไม่แน่ใจอะไรยังไง รีบไปคุณหมอดูนะคะ

สีแบบไหนคะ มีกลิ่นมั้ย

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ