ตั้งครรภ์ลูกติดเต้ามีอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ

สวัสดีค่ะขอถามแม่ๆๆว่าตอนนี้ตั้งท้องได้1เดือนครึ่ง แร้วลูกคนเล็ก1ขวบ3เดือน3วัน ติดเต้าพอกินนมเต้า มีผลกระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ท้องควรให้คนพี่เลิกเต้า ไม่ปั้มด้วยมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ วันจันทร์นี้ก็จะหย่านมให้ลูกแร้ว

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หรือแท้งคึกคามค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะว่าวันจันทร์นี้จะหย่านมแร้ว