ท้องแข็งบ่อยๆค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ

สวัสดีค่ะขอถามแม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรห์ได้26สัปดาห์ท่องแข็งบ่อยค่ะเวลาลุกหรือนอนๆแล้วพลิกตัวค่ะแต่เวลาเดินหรือนั้งไม่เป็นค่ะพอลุกขึ้นเท่านั้นและค่ะแม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะหรือต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แข็งสม่ำเสมอ ไม่แข็งถี่ไม่เป็นไรค่ะ ท้องแก่จะแข็งบ่อย

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️