อยากมีน้องมากค่ะ

สวัสดีค่ะ​ ใครมีประสบการณ์​มีน้องยากมากคะ​ เป็นคนปจด.มาไม่ปกติ​ 3เดือนมาที4เดือนมาทีบาวที2เดือนมาที​ ล่าสุดช่วงเมษาพึ่งมาแต่เป็นประมาณเกือบ2เดือนเลยค่ะและก่อนจะเป็นปจด.มีน้ำติดกกน.เป็นสีดำคล้่ายปจด.แต่สีดำมาก​ บางทีเป็นก้อนแต่ไม่มีกลิ่นนะคะ​ และเคยหาหมอช่วงปีที่แล้วได้ยามาทานมันก็มาปกติตามหมอบอกค่ะและพอไม่ได้กินก็ไม่มาอีกหมอเคยบอกถ้าไม่ปกติอีกก็ได้กินตลอดทุกเดือนค่ะ​ แต่ใจอยากมันมาตามธรรมชาติ​ปจด.อะคะ​ และล่าสุดพึ่งมาวันนี้คะ​ ปจด.​ และลืมบอกค่ะส่วนตัวเป็นคนไม่ออกกำลังกายเลย แม่ๆคิดว่าเกี่ยวไหมคะ​ เคยมีอยู่ช่วงนึงฟิตร่างกายเตรียมสอบทอ.ค่ะ​ ออกกำลัฃกายแบบหักโหม​ เกือบชม.นึง ปจด.ไหลปื้ดเลยค่ะทั้งที่ไม่มีวี่แววว่าจะมา​ 5555​ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ​ อยากมีน้องมากค่ะ​

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากมีธรรมชาติก็ต้องหาหมอตรวจหาสาเหตุที่ทำให้ปจด.ผิดปกติก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค้า

ปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค้า