ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ปจด. เดือนกันยามากระปริบกระปอย เดือนตุลา ปจด. ไม่มาเลย ถ้าตรวจจะขึ้น 2 ขีดมั้ยคะ. อยากมีน้องมากค่ะ. ตอนนี้ลุ้นมากเลย

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะไม่เสียหายยังไงก็ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ. ถ้าท้องจะโพสแจ้งค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ✌🏻✌🏻😻

4y ago

ขอบคุณนะคะ. ถ้าท้องจะโพสแจ้งนะคะ