แม่ๆคลอดเดือนธันวา มีอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้?

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ตามหัวข้อเลยจ้าาา .. แม่ๆที่คลอดเดือนธันวาเป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ บ้านนี้ 30 วีค ปวดหน่วงท้องน้อย และตึง เจ็บหน่วงๆที่จิมิ๊ สุดๆเลย ยิ่งเวลาเวลานอนแล้วจะพลิกตัว หรือแม้แต่เวลาเดิน แล้วก็นอนหลับยากมากๆด้วย ตื่นมาฉี่แล้วนอนไม่ค่อยหลับ✌️

1 ตอบกลับ

ปวดซี่โครงค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หิวเยอะกว่าเดิมหิวบ่อยมากช่วงนี้ 31 w ค่ะ

5y ago

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ปวดหน่วงขาหนีบกับจิมิ๊สุดๆเวลาพลิกตัว